THA
| ENG
1422
Call Center 1422
|
สำหรับเจ้าหน้าที่
โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)
หน้าหลัก
สำหรับประชาชน
คำแนะนำ
มาตรการ
สื่อความรู้
คำถามที่พบบ่อย
สำหรับบุคลากรทางการแพทย์
มาตรการ/ข้อสั่งการ
ข่าวเพื่อสื่อมวลชน
ติดต่อเรา
คำแนะนำสำหรับประชาชน
ผู้ประกอบการ
ผู้ประกอบการ
สถานประกอบการ
มาตรการเฝ้าระวัง ป้องกัน และควบคุมโรคโควิด 19 สำหรับผู้ประกอบสถานประกอบการ
(ข้อมูลล่าสุด 5 มกราคม 2564)
แนวทางการดำเนินการ เรื่อง โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 สำหรับสถานประกอบการ
(ข้อมูลล่าสุด 11 เมษายน 2563)
คำแนะนำ กรณีพบผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 สำหรับสถานประกอบการ สถานที่ทำงาน
(ข้อมูลล่าสุด 25 มีนาคม 2563)
แรงงานต่างด้าว
คำแนะนำในการป้องกันโรค COVID-19 ในแรงงานต่างด้าว
(ข้อมูลล่าสุด 23 มีนาคม 2563)
โรงแรม
คำแนะนำในการป้องกันโรค COVID-19 ในโรงแรม
(ข้อมูลล่าสุด 23 มีนาคม 2563)
บริษัทนำเที่ยว
คำแนะนำในการป้องกันโรค COVID-19 สำหรับบริษัททัวร์
(ข้อมูลล่าสุด 23 มีนาคม 2563)
คำแนะนำในการป้องกันโรค COVID-19 สำหรับมัคคุเทศก์หรือหัวหน้าทัวร์
(ข้อมูลล่าสุด 23 มีนาคม 2563)
นวดหรือสปา
คำแนะนำในการป้องกันโรค COVID-19 สำหรับนวดแผนไทย สปาเพื่อสุขภาพ
(ข้อมูลล่าสุด 30 มกราคม 2563)
ร้านอาหาร
แนวปฏิบัติเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ในร้านอาหารและสถานบันเทิงสำหรับผู้ประกอบการและผู้ใช้บริการ
(ข้อมูลล่าสุด 5 มกราคม 2564)
คำแนะนำในการป้องกันโรค COVID-19 สำหรับผู้ประกอบการร้านอาหาร
(ข้อมูลล่าสุด 29 มกราคม 2563)